Tìm tài liệu:
Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website :
Đang online: 15
- Trong ngày: 117
- Trong tuần: 117
- Trong tháng: 2.878
- Tổng truy cập: 2.253.233
[ Đăng ngày: 31/12/2009 ]

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG THƯ VIỆN


    1. Đối với bạn đọc là sinh viên ĐH chính quy năm thứ nhất của Trường:  Khi có danh sách lớp do phòng QLĐT-CTSV cung cấp, Thư viện sẽ mở trang bạn đọc cho lớp. Thẻ sinh viên cũng đồng thời là Thẻ thư viện. Khi sinh viên vào chuyên ngành, Thư viện sẽ lấy dữ liệu từ phòng QLĐT-CTSV để cập nhật thông tin.

    2. Đối với bạn đọc là SV các hệ khác (đại học VB2, Liên thông đại học, Vừa làm vừa học) hoặc học viên SĐH sử dụng thẻ sinh viên, học viên làm thẻ thư viện. Bạn đọc các hệ trên nếu có nhu cầu mượn về phải đóng thế chân.

    3. Đối với bạn đọc là Giảng viên - CBVC của Trường có nhu cầu sử dụng TV, khi đến đăng ký sử dụng Thư viện đề nghị mang theo 01 tấm hình 3x4 và bảng tên hoặc Quyết định tuyển dụng của Trường (nếu là Giảng viên  - CBVC mới).

    4. Đối với bạn đọc là học viên SĐH của các trường có cùng khối ngành kinh tế và các bạn đọc ngoài trường khác, nếu có nhu cầu làm thẻ thư viện đề nghị mang theo 01 tấm hình 3x4 và giấy giới thiệu (hoặc thẻ học viên) của trường đang học (hoặc cơ quan công tác). Thư viện chỉ giải quyết đọc tài liệu tại chỗ cho các bạn đọc trên.

    5. Mất Thẻ: Nếu bị mất Thẻ SV, HV hoặc Thẻ TV, bạn đọc phải báo ngay với bộ phận tiếp bạn đọc để Thư viện tạm thời khóa trang sử dụng Thư viện.

    6. Trường hợp bạn đọc bị mất Thẻ SV hoặc HV, trong thời gian chờ đợi trường cấp lại và nếu có nhu cầu mượn tài liệu, bạn đọc sẽ được TV cấp tạm Thẻ Thư viện. 

    7. Mọi liên hệ về Thủ tục đăng ký sử dụng TV, Thẻ TV: Đề nghị bạn đọc đến tại “Nơi tiếp bạn đọc” phòng B0.32 (số 279 Nguyễn Tri Phương – P.5, Q10, TP.HCM) trong giờ hành chính (hoặc ngoài giờ tại Phòng đọc Sau đại học).

                                                 

                           THƯ VIỆN ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM                               

CÁC TIN KHÁC